Thủ tướng phê duyệt quy hoạch Khu du lịch quốc gia Đankia – Suối Vàng, tỉnh Lâm Đồng. Quy mô diện tích 4.000 ha.

Từ quyết định này, đất nền Đà Lạt sẽ có những tín hiệu tốt khi các nhà đầu tư muốn vào Khu du lịch quốc gia Đankia Suối Vàng để đầu tư bất động sản, xây dựng các khu Resort nghỉ dưỡng, du lịch. Tạo điều kiện cho nhà đất Đà Lạt phát triển.

DAT-NEN-DAT-LAT-LAM-DONG-DAN-KIA-SUOI-VANG

TẢI BẢN ĐỒ QUY HOẠCH 63 TỈNH MIỄN PHÍ

HUỲNH NGỌC THANH HƯỚNG DẪN TẢI THÔNG TIN QUY HOẠCH 63 TỈNH MIỄN PHÍ.

BẠN MUỐN ĐẦU TƯ AN TOÀN – KHÔNG DÍNH QUY HOẠCH. TẢI MIỄN PHÍ BẢN ĐỒ QUY HOẠCH NGAY.

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT NỀN ĐÀ LẠT

1. Phê duyệt quy hoạch Khu du lịch quốc gia Đankia – Suối Vàng, tỉnh Lâm Đồng

– Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Đankia – Suối Vàng, tỉnh Lâm Đồng đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

DAT-NEN-DAT-LAT-LAM-DONG-DAN-KIA-SUOI-VANG

Khu du lịch quốc gia Đankia Suối Vàng thuộc địa phận thị trấn Lạc Dương (huyện Lạc Dương) và phường 7 (thành phố Đà Lạt), tỉnh Lâm Đồng có diện tích khoảng 4.000 ha, trong đó các khu vực tập trung phát triển du lịch, hình thành các phân khu chức năng chính có diện tích khoảng 760 ha.

– Với quy mô rất lớn này, sẽ nhanh chóng thúc đẩy đất Đà Lạt Lâm Đồng phát triển trong tương lai. Thời gian tới, các nhà đầu tư có chiến lược dài hạn sẽ tham gia vào thị trường bất động sản Đà Lạt Lâm Đồng để khảo sát các khu đất làm khu du lịch, resort nghỉ dưỡng, khách sạn. Do đó giá đất Đà Lạt năm 2019 và những năm tiếp theo sẽ tăng trưởng tốt.

2. Mục tiêu phát triển Khu Du lịch Quốc gia Đankia – Suối Vàng

– Mục tiêu phấn đấu đến năm 2030, Khu Du lịch Đankia – Suối Vàng trở thành Khu Du lịch quốc gia, là một trung tâm du lịch của vùng Tây Nguyên và cả nước với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật đồng bộ. Từ đó thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Khu Du lịch Quốc gia Đankia Suối Vàng, 

– Đồng thời, trong thời gian triển khai sẽ tạo điều kiện cho các tập đoàn bất động sản về khảo sát thị trường nhà đất Đà Lạt Lâm Đồng để làm các khu nghỉ dưỡng, du lịch, khách sạn phục vụ cho du khách. Đây là tín hiệu tốt cho đất nền Đà Lạt phát triển.

DAT-NEN-DAT-LAT-LAM-DONG-DAN-KIA-SUOI-VANG

– Hình thành được thương hiệu và sản phẩm du lịch đặc trưng, có đóng góp quan trọng đối với phát triển kinh tế – xã hội của địa phương

– Gắn kết chặt chẽ với Khu du lịch quốc gia Hồ Tuyền Lâm, thành phố Đà Lạt và các khu, điểm du lịch khác trong tỉnh, trở thành điểm đến quan trọng trên hành trình tham quan du lịch vùng Tây Nguyên.

Bạn quan tâm đến đất nền ven biển Mũi Né Phan Thiết, hãy bấm xem link bên dưới

3. Kêu gọi đầu tư vào Đà Lạt Lâm Đồng.

– Hiện tại UBND tỉnh Lâm Đồng đang kêu gọi đầu tư 3 dự án cấp quốc gia gồm: Dự án khôi phục tuyến đường sắt Đà Lạt-Tháp Chàm, cải tạo nâng cấp các nhà ga Đà Lạt, Trại Mát, Dran phục vụ du lịch; Đường cao tốc Dầu Giây-Liên Khương. 

– Nâng cấp cơ sở hạ tầng, tiện ích du lịch, mở rộng hệ thống giao thông, bầu không khí trong lành là điều kiện để thị trường bất động sản Lâm Đồng thu hút sự chú ý của giới đầu tư.

DAT-NEN-DAT-LAT-LAM-DONG-DAN-KIA-SUOI-VANG

– Lâm Đồng đang đón làn sóng đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại, trong đó 2 thành phố Đà Lạt và Bảo Lộc là tâm điểm. Ngoài cơ sở hạ tầng, tiện ích du lịch, hệ thống giao thông kết nối với TP.HCM, Nha Trang, Phan Thiết ngày càng hoàn thiện.

– Từ TP.HCM, du khách mất 3 giờ chạy ôtô để đến thành phố Bảo Lộc, đi tiếp 40 phút đến sân bay Liên Khương và thêm 30 phút sẽ tới Đà Lạt. Đi từ Phan Thiết, Nha Trang, Vũng Tàu để tới Bảo Lộc cũng chỉ mất khoảng 2-3 giờ. Sau khi tuyến cao tốc Dầu Giây – Bảo Lộc – Liên Khương hoàn tất thì việc di chuyển sẽ rút ngắn còn phân nửa thời gian. Chính những yếu tố này sẽ thúc đẩy nhà đất Lâm Đồng phát triển tốt

DAT-NEN-DAT-LAT-LAM-DONG-DAN-KIA-SUOI-VANG

Bạn quan tâm đến thị trường nhà đất Củ Chi, hãy bấm xem link bên dưới

4. Lâm Đồng: Hơn 10.000 tỷ khôi phục tuyến đường sắt răng cưa Tháp Chàm – Đà Lạt.

– Dự án khôi phục tuyến đường sắt Tháp Chàm – Đà Lạt. Điểm đầu của dự án từ ga Tháp Chàm (Ninh Thuận) và điểm cuối là ga Đà Lạt (Lâm Đồng) sẽ được khôi phục dựa trên cơ sở tuyến đường sắt cũ. Dự án có quy mô quốc gia với kinh phí trên 10.000 tỷ đồng.

DAT-NEN-DAT-LAT-LAM-DONG-DAN-KIA-SUOI-VANG

Những hình ảnh Khu du lịch quốc gia Đankia – Suối Vàng

DAT-NEN-DAT-LAT-LAM-DONG-DAN-KIA-SUOI-VANG
DAT-NEN-DAT-LAT-LAM-DONG-DAN-KIA-SUOI-VANG
DAT-NEN-DAT-LAT-LAM-DONG-DAN-KIA-SUOI-VANG

5. Làn gió mới cho bất động sản Đà Lạt.

– Sức hấp dẫn của thị trường nhà đất Đà Lạt thể hiện khi xuất hiện các dự án do những tên tuổi hàng đầu thị trường thiết lập và giao dịch “cháy hàng”. 

– Trong đó có nhiều dự án nhà ở, trung tâm thương mại, khu nghĩ dưỡng có quy mô lớn. Đơn cử như Vinpearl, khu đô thị Nam Đà Lạt hay khu phức hợp nghỉ dưỡng rộng hơn 250 ha tại hồ Tuyền Lâm…Qua đó giúp giá đất Đà Lạt có tiềm năng tăng trưởng tốt.

DAT-NEN-DAT-LAT-LAM-DONG-DAN-KIA-SUOI-VANG

– Thị trường Nhà đất Đà Lạt hiện tại đang hội đủ các yếu tố để phát triển thị trường bất động sản. Đặc biệt là khi hạ tầng đã “lột xác” phá vỡ mọi khoảng cách, Đà Lạt sẽ hút các nhà phát triển dự án đất nền Lâm Đồng và nhà đầu tư cá nhân muốn tìm một thị trường đất nền Đà Lạt mới hấp dẫn hơn so với các thị trường bất động sản truyền thống. 

DAT-NEN-DAT-LAT-LAM-DONG-DAN-KIA-SUOI-VANG

6. Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt – Xu hướng đầu tư “thức thời”.

– Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt vài năm trở lại đây đang nhận được sự săn đón và quan tâm rất lớn từ giới bất động sản. Các dự án tại xứ sở cao nguyên này luôn là những “ mảnh đất vàng” mà nhà đầu tư khao khát sở hữu.

– Dự án đất nền Đà Lạt Lâm Đồng phục vụ cho bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt, đặc biệt cho Khu du lịch quốc gia Đankia Suối Vàng tọa lạc tại thị trấn Lạc Dương, dưới chân núi Langbiang (chỉ cách trung tâm thành phố Đà Lạt 12km). 

– Có hồ Đankia Suối Vàng rất đẹp và thoáng mát, giúp du khách rất thích thú, điều này cũng làm cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng rất quan tâm. Và nguồn quỹ đất Lâm Đồng Đà Lạt để phục vụ cho việc xây dựng các khu du lịch này cũng được các nhà đầu tư săn lùng. 

Từ những tín hiệu trên, giúp cho Giá đất nền Đà Lạt năm 2019 có tiềm năng phát triển, tuy nhiên đến thời điểm này thì đất Đà Lạt giá rẻ vẫn còn rất nhiều để cho các nhà đầu tư lựa chọn.

DAT-NEN-DAT-LAT-LAM-DONG-DAN-KIA-SUOI-VANG

TANG-QUY-HOACH-63-TINH

error: Content is protected !!
Call Now Button