Phú Quốc vươn mình phát triển mạnh trước ngày lên đặc khu Kinh tế

Home / Đặc khu Kinh tế / Phú Quốc vươn mình phát triển mạnh trước ngày lên đặc khu Kinh tế

Phú quốc, Bắc Vân Phong và Vân Đồn là 1 trong 3 khu vực được quy hoạch trở thành đặc khu kinh tế của đất nước. Nhờ lợi thế về vị trí, thế mạnh về tiềm năng Phú Quốc đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước về đây.

Phú Quốc nằm ở vịnh Thái Lan , một vị trí trung tâm Đông Nam Á và chỉ mất 1-2 giờ bay là đến các trung tâm du lịch lớn của khu vực như Singapore, Bangkok, Kuala Lumpur, TP.HCM, Hà Nội… Với những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn, những bãi biển đẹp đứng hàng đầu thế giới như Bãi Sao, Bãi Vòng đã tạo cho Phú Quốc trở thành điểm thu hút không thể bỏ qua được. Đây là một điểm lợi thế để phát triển về du lịch nghĩ dưỡng.

Những ưu điểm vượt trội của Phú Quốc

Phú Quốc có lợi thế thời tiết ổn định quanh năm, bãi biển đẹp, nhiều thắng cảng, thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Theo số liệu của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kiên Giang, trong 9 tháng đầu năm, huyện đảo Phú Quốc đón hơn 2,7 triệu lượt du khách, doanh thu ước đạt trên 2.800 tỷ đồng.

toan-canh-phu-quoc-truoc-ngay-thanh-dac-khu-kinh-te

Đảo Ngọc Phú Quốc vươn mình phát triển mạnh trước ngày lên đặc khu kinh tế

Với mục tiêu đưa Phú Quốc trở thành trung tâm du lịch của khu vực, Chính phủ đã có nhiều chính sách ưu đãi và nguồn vốn lớn dành cho nơi này . Cụ thể, dự án mở rộng sân bay Phú Quốc hơn 3.000 tỷ đồng, hơn 5.800 tỷ đồng xây dựng hệ thống đường giao thông, đầu tư 2.400 tỷ đồng cho hệ thống cáp điện ngầm từ đất liền ra đảo và hơn 1.600 tỷ đồng xây dựng cảng hành khách quốc tế…

toan-canh-phu-quoc-truoc-ngay-thanh-dac-khu-kinh-te

Toàn cảnh Đảo Ngọc trước ngày lên đặc khu kinh tế Phú Quốc

Hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới

Cáp treo Hòn Thơm là cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới với chiều dài ấn tượng: 7.899,9m. Cáp treo sẽ đi từ An Thới qua Hòn Rỏi, Hòn Dừa tới Hòn Thơm, Phú Quốc.

Tuyến cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc được khởi công xây dựng sáng 4/9/2015. Cáp treo Hòn Thơm là cáp treo đầu tiên được xây dựng tại hòn đảo ngọc xinh đẹp này. Sau 2 năm xây dựng đang trong giai đoạn hoàn thiện với tổng mức đầy tư 4.900 tỷ đồng, tuyến cáp treo Hòn Thơm – Phú Quốc có chiều dài gần 7.899,9m, phá kỷ lục thế giới của Fansipan.

Đây là tuyến cáp treo 3 dây, chiều dài gần 8km nối liền thị trấn An Thới với đảo Hòn Thơm thuộc huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Cáp treo Hòn Thơm có 6 trụ, được xây dựng băng qua các đảo Hòn Dừa và Hòn Rỏi, trong đó trụ cao nhất là 160m. Theo thiết kế, cáp có vận tốc 8,5 m/giây, công suất đạt 3.500 khách/giờ. Cả tuyến cáp có 70 cabin, mỗi cabin chở được 30 khách. Khi đi vào vận hành và khai thác, cáp treo Phú Quốc – Hòn Thơm sẽ trở thành tuyến cáp treo dài nhất thế giới.

cap-treo-phu-quoc-hon-thom

cap-treo-phu-quoc-hon-thom

Nhờ những lợi thế về vị trí và cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhiều dự án tại Phú Quốc đã được mở ra với cơ hội sinh lời lớn cho khách hàng. Tiêu biểu dự án Donasea villas của công ty Donaland làm chủ đầu tư. Với vị trí đầy tiềm năng nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ – tuyến đường quan trọng bậc nhất của Phú Quốc, gần nhiều trung tâm du lịch như: Khu Du Lịch bãi Vòng, Chùa Hộ quốc Trúc Lâm, các Resort lớn Novotel Phú Quốc, Montana Phú Quốc, Sân bay Phú Quốc… Dự án đã được đánh giá có khả năng sinh lời cao và an toàn khi đầu tư.

Đặc biệt Chủ đầu tư dự án cam kết mang lại lợi nhuận 20%/năm cho khách hàng sở hữu nền đất tại dự án, ngoài ra khách hàng đặt mua sẽ được đi công chứng ngay trong ngày mở bán. Bên cạnh đó khách hàng đăng ký tham quan dự án còn được tặng 1 chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Phú Quốc.

Đăng ký tư vấn đất nền Phú Quốc

và tham quan dự án Phú Quốc miễn phí

Hotline: 0944.885.881

TANG-QUY-HOACH-63-TINH

error: Content is protected !!
Call Now Button