DỰ ÁN FLC MŨI NÉ PHAN THIẾT BEACH & GOLF RESORT.

Đến với FLC Mũi Né Phan Thiết là đến với những bãi biển trải dài xanh mát, đến với những hàng phi lao xanh rì rào rung mình trong gió. Du khách có thể được thưởng thức những món ăn trời ban cho vùng đất này cũng như tham gia vào các hoạt động thực tế tại dự án FLC Phan Thiết.

Nhìn ra được những tiềm năng đến từ du lịch. Tỉnh Bình Thuận rất khuyến khích việc có một tập đoàn đầu tư vào xây dựng một khu nghỉ dưỡng chất lượng đạt đẳng cấp quốc tế để níu chân du khách mỗi khi đến đây. Đó là lý do mà vì sao dự án FLC Mũi Né sẽ được triển khai.

Tên dự án là Khu vui chơi giải trí du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Bắc Bình (Dự án FLC Bắc Bình) của chủ đầu tư tập đoàn FLC.

du-an-flc-beach-golf-resort

TỔNG QUAN DỰ ÁN FLC MŨI NÉ PHAN THIẾT BEACH & GOLF RESOT.

Tên dự án được duyệt: Khu vui chơi giải trí du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Bắc Bình.

Tên thương mại dự kiến: FLC Phan Thiết Beach & Golf Resot.

Chủ đầu tư: tập đoàn FLC

Vị trí FLC Bắc Bình: huyện Bắc Bình, Bình Thuận.

Tổng vốn đầu tư (giai đoạn 1): 1.548 tỷ. 

Loại hình phát triển: khu phức hợp dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự sinh thái cao cấp.

du-an-flc-beach-golf-resort

TẢI BẢN ĐỒ QUY HOẠCH 63 TỈNH MIỄN PHÍ

HUỲNH NGỌC THANH HƯỚNG DẪN TẢI THÔNG TIN QUY HOẠCH 63 TỈNH MIỄN PHÍ.

BẠN MUỐN ĐẦU TƯ AN TOÀN – KHÔNG DÍNH QUY HOẠCH. TẢI MIỄN PHÍ BẢN ĐỒ QUY HOẠCH NGAY.

BẠN HÃY BẤM VÀO NÚT QUY HOẠCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐỂ TẢI QUY HOẠCH 63 TỈNH MIỄN PHÍ

VỊ TRÍ DỰ ÁN FLC BẮC BÌNH BÌNH THUẬN.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin cụ thể về việc vị trí FLC Mũi Né sẽ được triển khai tại đâu ở Mũi Né, tuy nhiên nếu theo đúng như phong cách của tập đoàn FLC thì vị trí FLC Phan Thiết Mũi Né sẽ được triển khai ở một nơi mà có thể phóng tầm mắt ta xung quanh, bao trọn toàn bộ cái khung cảnh hùng vĩ của non nước và thiên nhiên tại Mũi Né.

Đến với Mũi Né, đến với dự án FLC Bình Thuận là đến với những bãi biển trải dài xanh mát, đến với những hàng phi lao xanh rì rào rung mình trong gió. Du khách có thể được thưởng thức những món ăn trời ban cho vùng đất này cũng như tham gia vào các hoạt động thực tế tại đây.

Vị trí FLC Bắc Bình Bình Thuận đã được phê duyệt 22/9/2019. Tập đoàn FLC đang hoàn thiện quy hoạch dự án FLC Bắc Bình để công bố dự án trong thời gian tới.

Việc di chuyển từ dự án FLC Bắc Bình Bình Thuận đến Mũi Né cũng rất đơn giản bằng con đường ven biển Hòa Thắng – Mũi Né vô cùng đẹp.

HINH-ANH-MUI-NE-PHAN-THIET-BINH-THUAN

Dự án Khu vui chơi giải trí du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Bắc Bình (FLC Hòa Thắng Bắc Bình).

CHẤP THUẬN CHỦ TRƯƠNG ĐẦU TƯ DỰ ÁN FLC BẮC BÌNH.

Sáng ngày 22/9, tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Bình Thuận năm 2019. UBND tỉnh Bình Thuận đã trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 22 dự án với tổng vốn kỷ lục hơn 450.000 tỷ đồng (tương đương hơn 19,2 tỷ USD).

HOI-NGHI-XUC-TIEN-DAU-TU-BINH-THUAN-2019

Trao quyết định cho Dự án Khu vui chơi giải trí du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Bắc Bình (FLC Bắc Bình).

✅ UBND tỉnh Bình Thuận đã trao quyết định chủ trương đầu tư cho 11 dự án. Với tổng số vốn đầu tư 21.800 tỷ đồng (khoảng 920 triệu USD).

Trong 11 dự án được trao quyết định chủ trương đầu tư ngày 22/9/2019. Có dự án Khu vui chơi giải trí du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Bắc Bình (giai đoạn 1) của chủ đầu tư tập đoàn FLC tại huyện Bắc Bình (FLC Bắc Bình)

✅ Bên cạnh trao quyết định chủ trương đầu tư. UBND tỉnh Bình Thuận cũng đã ký ghi nhớ đầu tư cho 11 dự án với tổng số vốn đăng ký đầu tư hơn 435.000 tỷ đồng (tương đương 18,5 tỷ USD).

Từ quyết định trao giấy chứng nhận cho 22 dự án đầu tư này. Sẽ thúc đẩy tiềm năng tăng giá đất Phan Thiết 2019 và 2020 là điều sẽ diễn ra.

Trao quyết định cho Dự án Khu vui chơi giải trí du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Bắc Bình (FLC Bắc Bình).

MẶT BẰNG DỰ ÁN FLC MŨI NÉ.

Dự án FLC Mũi Né sẽ bao gồm các căn biệt thự, condotel, sân golf hấp dẫn.

Condotel FLC Mũi Né

Các căn hộ Condotel tại dự án FLC Bình Thuận được thiết kế với phong cách sang trọng, hiện đại, khiến du khách vừa lòng với chất lượng đẳng cấp 5 sao

Biệt thự biển FLC Mũi Né

Biệt thự biển FLC Phan Thiết Bình Thuận là những tòa nhà có hướng nhìn ra biển, vừa tráng lệ, vừa hấp dẫn và thú vị. Thiết kế của những căn biệt thự biển sang trọng nhưng vẫn hài hòa cũng với cảnh quan thiên nhiên nơi đây.

HINH-ANH-MUI-NE-PHAN-THIET-BINH-THUAN

Dự án Khu vui chơi giải trí du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Bắc Bình (FLC Bàu Trắng Bắc Bình).

TIỆN ÍCH DỰ ÁN FLC MŨI NÉ.

Cũng như các dự án FLC trước, dự án FLC Mũi Né cũng có được hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại. Dự án FLC Mũi Né sẽ triển khai các loại hình mua sắm, vui chơi giải trí đa dạng với quy mô lớn và sự vượt trội về đẳng cấp.

Hệ thống trung tâm thương mại sẽ là nơi hội tụ của những nhãn hàng cao cấp trong nước và quốc tế, chuỗi nhà hàng, ẩm thực, cà phê sang trọng. Đồng thời góp phần hình thành một phong cách mua sắm và thư giãn hoàn toàn mới tại Việt Nam: sang trọng, mới mẻ, thanh lịch và cuốn hút. Đặc biệt là dự án cũng được thiết kế đầy đủ các dịch vụ tiện ích khác như khu tập thể thao, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại…, nhằm cung cấp tiện ích tối đa cho cư dân.

HINH-ANH-MUI-NE-PHAN-THIET-BINH-THUAN

Dự án Khu vui chơi giải trí du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Bắc Bình (FLC Bắc Bình).

HINH-ANH-MUI-NE-PHAN-THIET-BINH-THUAN

Dự án Khu vui chơi giải trí du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Bắc Bình (FLC Bắc Bình).

SỰ VƯỢT TRỘI CỦA FLC BẮC BÌNH BÌNH THUẬN.

Với quyết tâm xây dựng một chuỗi các dự án mang thương hiệu khu du lịch và nghỉ dưỡng đẳng cấp, tập đoàn FLC tiếp tục lựa chọn Mũi Né Phan Thiết làm điểm đến tiếp theo với dự án FLC Bắc Bình

Dự án FLC Bắc Bình Bình Thuận có những bờ biển trải dài trong xanh, những đồi cát trắng hoang sơ với nắng với gió của thiên nhiên. Sẽ tạo điểm nhấn cho du khách và nhà đầu tư bất động sản Phan Thiết khi nhắc đến dự án FLC Bắc Bình Bình Thuận (Tên thường gọi khác là FLC Hòa Thắng).

HINH-ANH-MUI-NE-PHAN-THIET-BINH-THUAN

Dự án FLC Bắc Bình (FLC Hòa Thắng). Có mặt biển trong xanh và đẹp.

Bình Thuận nhiều cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn. Tiêu biểu như Hàm Tiến – Mũi Né, Thuận Quý-Kê Gà, núi Tà Cú, Hàm Thuận-Đa Mi, Vĩnh Hảo-Cà Ná, Bàu Trắng, Thác Bà, Núi Ông. Bên cạnh đó, Bình Thuận còn có các điểm di tích văn hóa, lịch sử nổi tiếng như tháp Chăm Pôshainư, chùa núi Tà Cú, dinh Thầy Thím, chùa Hang.

Và bây giờ đã xuất hiện quần thể Khu vui chơi giải trí du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Bắc Bình (FLC Bàu Trắng Bắc Bình). Sẽ giúp Phan Thiết Bình Thuận bay cao trên bản đồ du lịch Việt Nam.

HINH-ANH-MUI-NE-PHAN-THIET-BINH-THUAN

Dự án FLC Bắc Bình (FLC Hòa Thắng). Có đường bờ biển dài và đẹp.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN FLC BẮC BÌNH BÌNH THUẬN.

Chủ đầu tư của dự án FLC Phan Thiết chính là tập đoàn FLC (FLC Group).

Đây là một tập đoàn khá lớn mạnh trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và hãng hàng không Bamboo Airways.

Ý nghĩa của FLC là từ viết tắt Finance (tài chính), Land (bất động sản) và Commerce (thương mại), là ba lĩnh vực chủ yếu của tập đoàn. Trong đó lĩnh vực bất động sản FLC được nhiều người biết đến qua các dự án như: FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình.

Mới đây nhất tập đoàn FLC làm dự án quy mô lớn được ví như Vương quốc Nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam là dự án FLC Quảng Ngãi. Nhà đầu tư quan tâm bấm vào xem chi tiết tại link FLC Quảng Ngãi.

FLC-Bamboo-Airways

HẠNG MỤC TẠI DỰ ÁN FLC PHAN THIẾT.

 ✪ Sân Golf 18 hố.

 ✪ Khách sạn 5 sao.

 ✪ Các khu Shophouse.

 ✪ Khu biệt thự sinh thái.

 ✪ Biệt thự nghỉ dưỡng.

 ✪ Các khu nhà ở tầng thấp.

 ✪ Các khu vui chơi, giải trí.

 ✪ Các khu resort hướng biển.

 ✪ Trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ.

 ✪ Các khu trung tâm thương mại.

 ✪ Các tiện ích chăm sóc sức khỏe, không gian xanh.

 ✪ Trường học, công trình công cộng.

HINH-ANH-MUI-NE-PHAN-THIET-BINH-THUAN

Dự án FLC Bắc Bình (FLC Hòa Thắng). Có đường bờ biển dài và đẹp.

GIÁ BÁN FLC PHAN THIẾT.

– Giá biệt thự FLC và đất nền FLC bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm nhiều trong thời gian qua. Đối với các dự án FLC đang triển khai. Giá bán được công bố và quảng cáo rộng rãi trên mạng. 

– Tuy nhiên, với các dự án của tập đoàn FLC chuẩn bị khởi công trong tương lai. Có khá nhiều nhà đầu tư đang muốn biết giá bán như thế nào?. Để trả lời cho câu hỏi giá bán dự án FLC Mũi Né này. HATALAND chúng tôi sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư mức giá bán khi chủ đầu tư FLC Group công bố chính thức. Giá dự án FLC sẽ được cập nhật liên tục trên website www.hataland.com.

Giá dự án FLC Phan Thiết ở trên cũng đang dự kiến. Khi giá bán chính thức sẽ được chủ đầu tư FLC Group công bố chính thức. HATALAND sẽ luôn cập nhật giá bán chính thức nhanh và chuẩn xác cho quý nhà đầu tư.

HINH-ANH-MUI-NE-PHAN-THIET-BINH-THUAN

Dự án FLC Bắc Bình (FLC Bàu Trắng).

DỰ ÁN FLC – HỆ THỐNG FLC TOÀN QUỐC.

Tổng hợp tất cả các dự án FLC toàn quốc của tập đoàn FLC Group. Hệ thống dự án FLC Beach & Golf Resort. Là khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Các dự án FLC đang triển khai đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn 5 sao. Từ dịch vụ khách sạn, nhà hàng, spa, biệt thự nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị quốc tế, sân Golf, Club house, nhà đa năng đến các dịch vụ đi kèm.

Bất động sản HATALAND là đơn vị phân phối chính thức các dự án FLC đang triển khai trên toàn quốc. HATALAND giới thiệu đến các nhà đầu tư, tổng hợp tất cả các dự án FLC Beach & Golf Resort.

Ông Huỳnh Ngọc Thanh (CEO HATALAND) – Chuyên gia phân tích đầu tư bất động sản. Đã tổng hợp tất cả các dự án FLC trong bài viết này. Các nhà đầu tư muốn tìm hiểu các dự án FLC đang triển khai ở đâu?. Thì chỉ cần xem bài viết này sẽ có thông tin ĐẦY ĐỦ, NHANH, CHÍNH XÁC và được cập nhật liên tục thông tin mới nhất. Nhà đầu tư hãy xem hết thông tin bên dưới.

BIET-THU-BIEN-NGHI-DUONG-RESORT-VILLAS

TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC DỰ ÁN FLC.

CÁC DỰ ÁN FLC ĐANG TRIỂN KHAI.

 1. Dự án FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa.

 Tên chính thức: FLC SamSon Beach & Golf Resort.

 2. Dự án FLC Quy Nhơn – Bình Định

 Tên chính thức: FLC Quynhon Beach & Golf Resort.

 3. Dự án FLC Hạ Long – Quảng Ninh.

 Tên chính thức: FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort.

 4. Dự án FLC Quảng Bình.

 Tên chính thức: FLC Quang Binh Beach & Golf Resort.

 5. Dự án FLC Vĩnh Phúc. 

 Tên chính thức: FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc.

 6. Dự án FLC Cù Lao Xanh Quy Nhơn.

 Tên chính thức: FLC Cu Lao Xanh Beach & Golf Resot Quy Nhơn.

flc-ha-long-grand-hotel

CÁC DỰ ÁN FLC SẼ TRIỂN KHAI TRÊN TOÀN QUỐC.

Nhà đầu tư quan tâm đến dự án FLC ở tỉnh nào, vui lòng bấm vào link màu xanh của dự án đó bên dưới để xem chi tiết về dự án.

 1. Dự án FLC Quảng Ngãi.

 Tên dự kiến: FLC Quang Ngai Beach & Golf Resort.

 2. Dự án FLC Nghệ An

 Tên dự kiến: FLC Nghe An Beach & Golf Resort.

 3. Dự án FLC đảo Ngọc Vừng Vân Đồn Quảng Ninh.

 Tên dự kiến: FLC Ngoc Vung Beach & Golf Resort.

 4. Dự án FLC Vũng Tàu.

 Tên dự kiến: FLC Vung Tau Beach & Golf Resort.

 5. Dự án FLC Bình Phước

Tên dự kiến: FLC Binh Phuoc Beach & Golf Resort.

 6. Dự án FLC Cần Thơ.

 Tên dự kiến: FLC Can Tho Beach & Golf Resort.

 7. Dự án FLC Đồng Tháp.

 Tên dự kiến: FLC Dong Thap Beach & Golf Resort.

 8. Dự án FLC Phan Thiết.

 Tên dự kiến: FLC Phan Thiet Beach & Golf Resort.

 9. Dự án FLC Ninh Thuận.

 Tên dự kiến: FLC Ninh Thuan Beach & Golf Resort.

 10. Dự án FLC Gia Lai.

 Tên dự kiến: FLC Gia Lai Beach & Golf Resort.

 11. Dự án FLC Kon Tum.

 Tên dự kiến: FLC Kontum Beach & Golf Resort.

 12. Dự án FLC Phú Quốc.

 Tên dự kiến: FLC Phu Quoc Beach & Golf Resort.

DAT-MUI-NE-PHAN-THIET-BINH-THUAN

Công ty bất động sản HATALAND sẽ tiếp tục cập nhật thường xuyên và bổ sung những dự án FLC mới nhất của tập đoàn FLC. Do đó, nhà đầu tư quan tâm đến FLC Resort thì vui lòng quay lại bài viết này thường xuyên để xem các dự án mới của chủ đầu tư FLC Group.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỰ ÁN CỦA TẬP ĐOÀN FLC?.

Ông Huỳnh Ngọc Thanh chia sẻ lý do tại sao nên chọn các dự án của chủ đầu tư FLC Group để đầu tư mà không phải là những tập đoàn khác. Ở đây Huỳnh Ngọc Thanh phân tích lý do vì sao nên chọn các dự án của FLC. Chứ không hề nói đến các chủ đầu tư khác tốt hay không tốt.

Phân tích những điểm khác biệt và thế mạnh của tập đoàn FLC sẽ giúp các dự án bất động sản nghỉ dưỡng FLC có triển vọng lớn về tiềm năng phát triển khi mua của FLC Group. Những điểm khác biệt đó ngay phía dưới đây.

BIET-THU-BIEN-NGHI-DUONG-RESORT-VILLAS

HỆ THỐNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG TRÊN TOÀN QUỐC.

Tập đoàn FLC đã khảo sát và làm việc với hầu hết tất cả các tỉnh trên cả nước. Để nghiên cứu quy hoạch và khảo sát làm các dự án QUẦN THỂ DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI VÀ VUI CHƠI GIẢI TRÍ FLC quy mô toàn quốc.

Chiến lược của chủ đầu tư FLC Group là một hệ sinh thái bất động sản nghỉ dưỡng có mặt hầu hết các tỉnh từ Bắc vào Nam.

Mục tiêu của FLC là xây dựng 100 sân Golf đến năm 2022.

du-an-flc-quang-ngai-beach-golf-resort

BAMBOO AIRWAYS – KẾT NỐI DU LỊCH ĐẾN TẤT CẢ QUẦN THỂ DU LỊCH FLC.

Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ là cầu nối đưa khách du lịch đến tất cả các tỉnh có dự án quần thể nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC.

Ngoài ra, tập đoàn FLC còn mở các đường bay quốc tế bay thẳng về các tỉnh có dự án quần thể nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC.

Đặc biệt, sự khác biệt là khách hàng vừa đi máy bay vừa đi du lịch và nghỉ tại khách sạn của các quần thể nghỉ dưỡng FLC. Một gói Vourcher có 2 mục đích: Đi máy baynghỉ dưỡng tại các dự án của FLC.

Như vậy ông Huỳnh Ngọc Thanh phân tích từ các lý do trên. Tương lai gần các Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái và vui chơi giải trí FLC. Sẽ nhanh chóng thu hút khách du lịch trong nước và Quốc tế. Đến đây thì bạn tự suy ra bất động sản nghỉ dưỡng FLC sẽ phát triển mạnh như thế nào và tiềm năng tăng giá mạnh là điều dễ hiểu.

FLC-Bamboo-Airways

TIÊN PHONG ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG FLC.

Đối với dự án FLC đã triển khai thì nhà đầu tư nào cũng có thông tin vì trên mạng đã quảng cáo rất nhiều. Nhưng những dự án FLC chuẩn bị triển khai trong tương lai. Huỳnh Ngọc Thanh xin NHẤN MẠNH lại là dự án FLC chuẩn bị triển khai trong tương lai thì rất ít thông tin được công bố

Tôi là Huỳnh Ngọc Thanh. Tôi có nguồn thông tin uy tín, nhanh và chuẩn xác các dự án chủ đầu tư FLC sẽ xây dựng trong tương lai. Bạn là nhà đầu tư thì cần tìm hiểu thông tin nhanh và chuẩn xác. Trước khi thông tin được công bố rộng rãi trên truyền thông. 

Mục đích: Để phân tích, nhận định, đánh giá tiềm năng tăng giá, khả năng khai thác dòng tiền. Bạn cần có thời gian xem xét và chuẩn bị nguồn tài chính. Nếu tổng hợp mọi yếu tố lại thấy phù hợp với tiêu chí đầu tư của chính bản thân mình. Thì khi tập đoàn FLC vừa công bố thông tin dự án và mở bán. Bạn là người đầu tiên chọn những bất động sản đẹp nhất với giá tốt nhất.

Vậy bây giờ các nhà đầu tư phải làm gì? Bạn cần xem kỹ vị trí các dự án FLC chuẩn bị triển khai ở đâu trong tương lai. Nhà đầu tư hãy xem phần dưới đây.

DAT-NEN-PHAN-THIET-BINH-THUAN

Nhà đầu tư quan tâm đến Quần thể nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld của Novaland, hãy bấm xem link ở dưới.

HUYNH-NGOC-THANH-LE-HOANG-CHAU

Ông Huỳnh Ngọc Thanh (áo đen) CEO HATALAND – Tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng Ông Lê Hoàng Châu (Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TPHCM – HoREA)

Ông Huỳnh Ngọc Thanh – Chuyên gia phân tích đầu tư bất động sản. Chia sẻ 5 bí quyết tránh bị lừa đảo khi mua đất nền.

HUỲNH NGỌC THANH LÀ AI?

✪ Huỳnh Ngọc Thanh có kênh Youtube phân tích chuyên sâu quy hoạch Phan Thiết Bình Thuận hàng đầu tại Việt Nam.

✪ Kênh Youtube của Ông Huỳnh Ngọc Thanh phân tích nhận định thị trường bất động sản Phan Thiết số 1 tại Bình Thuận.

✪ Ông chia sẻ quy hoạch Phan Thiết 2040, pháp lý đất Phan Thiết và cảnh báo các vấn đề rủi ro tại thị trường BĐS Bình Thuận cho các nhà đầu tư.

VỊ TRÍ CÁC DỰ ÁN FLC Ở NHỮNG TỈNH NÀO?.

VỊ TRÍ CÁC DỰ ÁN FLC ĐÃ TRIỂN KHAI.

Vị trí của từng dự án FLC cụ thể thì khách hàng tìm kiếm tên Google đúng tên dự án đó sẽ có rất nhiều. Nhưng để xem tất cả vị trí các dự án của tập đoàn FLC có ở tất cả các tỉnh trên toàn quốc thì nhà đầu tư phải tìm kiếm nhiều lần. 

Tuy nhiên, ông Huỳnh Ngọc Thanh – Chuyên gia phân tích đầu tư bất động sản. Đã tổng hợp tất cả các dự án FLC trong bài viết này. Các nhà đầu tư muốn biết vị trí các dự án FLC đang triển khai ở đâu thì chỉ cần xem bài viết này sẽ có tất cả.

 1. Vị trí FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa.

 Địa điểm: Đường Hồ Xuân Hương, Thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa.

 2. Vị trí FLC Quy Nhơn – Bình Định

 Địa điểm: Xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

 3. Vị trí FLC Hạ Long – Quảng Ninh.

 Địa điểm: Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

 4. Vị trí FLC Quảng Bình.

 Địa điểm: xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

 5. Vị trí FLC Vĩnh Phúc. 

 Địa điểm: Huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.

 6. Vị trí FLC Cù Lao Xanh Quy Nhơn.

 Địa điểm: Cù Lao Xanh, Quy Nhơn, Bình Định.

du-an-flc-quang-ngai-beach-golf-resort

Nhà đầu tư muốn được chính ông Huỳnh Ngọc Thanh tư vấn các dự án của FLC. Hãy đăng ký ngay để được xếp lịch tư vấn.

VỊ TRÍ CÁC DỰ ÁN FLC CHUẨN BỊ XÂY DỰNG TRONG TƯƠNG LAI.

Nhà đầu tư quan tâm đến vị trí dự án FLC ở tỉnh nào, vui lòng bấm vào link màu xanh của dự án đó bên dưới để xem chi tiết về dự án.

 1. Vị trí FLC Quảng Ngãi.

 Tên dự kiến: QUẦN THỂ DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI VÀ VUI CHƠI GIẢI TRÍ FLC QUẢNG NGÃI.

 2. Vị trí FLC Phú Quốc.

 Tên dự kiến: Quần thể FLC Phu Quoc Beach & Golf Resort.

 3. Vị trí FLC đảo Ngọc Vừng Vân Đồn Quảng Ninh.

 Tên dự kiến: QUẦN THỂ DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI FLC NGỌC VỪNG.

 4. Vị trí FLC Vũng Tàu.

 Tên dự kiến: Quần thể du lịch FLC Vung Tau Beach & Golf Resort.

 5. Vị trí FLC Bình Phước

 Tên dự kiến: FLC Binh Phuoc Beach & Golf Resort.

 6.Vị trí FLC Đồng Tháp.

 Tên dự kiến: Quần thể FLC Dong Thap Beach & Golf Resort.

 7. Vị trí FLC Cần Thơ.

 Tên dự kiến: Quần thể nghỉ dưỡng FLC Can Tho Beach & Golf Resort.

 8. Vị trí FLC Phan Thiết.

 Tên dự kiến: Quần thể nghỉ dưỡng FLC Mui Ne Phan Thiet Beach & Golf Resort.

 9. Vị trí FLC Ninh Thuận.

 Tên dự kiến: Khu đô thị FLC Ninh Thuan Beach & Golf Resort.

 10. Vị trí FLC Gia Lai.

 Tên dự kiến: Quần thể nghỉ dưỡng FLC Gia Lai Beach & Golf Resort.

 11. Vị trí FLC Kon Tum.

 Tên dự kiến: Quần thể du lịch FLC Kontum Beach & Golf Resort.

 12. Vị trí FLC Nghệ An. 

 Tên dự kiến: QUẦN THỂ DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI VÀ VUI CHƠI GIẢI TRÍ, FLC NGHỆ AN.

DAT-MUI-NE-PHAN-THIET-BINH-THUAN

Ông Huỳnh Ngọc Thanh đã cung cấp thông tin tất cả các dự án FLC chuẩn bị triển khai trong tương lai. Mới nhất của tập đoàn FLC đến thời điểm bạn đang đọc bài viết này. Do đó, nhà đầu tư thường xuyên vào lại bài viết này để xem các dự án mới của chủ đầu tư FLC Group.

HẠNG MỤC ĐẦU TƯ CÁC DỰ ÁN FLC.

 – Bãi tắm.
 – Bảo tàng.
 – Khu tâm linh.
 – Biệt thự rừng.
 – Học viện golf.
 – Tháp vọng cảnh.
 – Bể bơi nước mặn.
 – Vườn thú Safari.
 – Resort ghềnh đá.
 – Khách sạn 5 sao.
 – Bungalow trên biển.
 – Nhà hàng, spa, gym.
 – Khu biệt thự cao cấp.
 – Resort bãi biển 5 sao.
 – Khu công viên giải trí.

 – Khu vui chơi dưới nước.
 – Khu biệt thự nghỉ dưỡng.
 – Khu đô thị FLC Lux City.
 – Chuỗi sân golf liên hoàn.
 – Khách sạn condotel 5-6 sao.
 – Khu du lịch sinh thái biển.
 – Bến thuyền du lịch hiện đại.
 – Vườn thú tương tác, khu đô thị.
 – Khu làng nông nghiệp cộng đồng.
 – Khách sạn 5 sao FLC Grand Hotel.
 – Khu công viên động vật hoang dã.
 – Sân golf 18 đến 36 lỗ dạng links.
 – Khách sạn 5 sao FLC Luxury Hotel.
 – Trung tâm hội nghị quốc tế: 1.500 chỗ.
 – Khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp FLC Luxury Resort.

DAT-NEN-PHAN-THIET-BINH-THUAN

Hệ thống khách sạn FLC Grand Hotel của tập đoàn FLC là thương hiệu sẽ gắn liền với mỗi tỉnh có khu đô thị FLC ở đó.  Điển hình như khách sạn FLC Grand Hotel Ha Long  Khách sạn FLC Grand Hotel Samson với trang thiết bị nội thất và các tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao.

TIỆN ÍCH CÁC DỰ ÁN CỦA TẬP ĐOÀN FLC.

Các dự án của tập đoàn FLC hội tụ chuỗi tiện ích đẳng cấp và nổi bật hàng đầu Việt Nam. Không chỉ sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo. Khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp 5 sao sẵn sàng để trở thành là thiên đường của những cung bậc cảm xúc.

Các dự án của FLC Group là quần thể nghỉ dưỡng phức hợp, hội tụ mọi hoạt động du lịch, vui chơi, giải trí cao cấp. Là một mô hình nghỉ dưỡng quy mô, đẳng cấp Quốc tế chắc chắn sẽ là cú hích lớn đưa du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam bước sang một kỷ nguyên mới.

– Tiện ích Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái và vui chơi giải trí FLC. Như hồ bơi 3 tầng, công viên nước, khu công viên, khu thương mại – ẩm thực. Và những hạng mục đầu tư như Tôi đã liệt kê phía trên. Chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tại các biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp mang thương hiệu FLC.

DAT-MUI-NE-PHAN-THIET-BINH-THUAN

GIÁ BÁN BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG FLC NHƯ THẾ NÀO?.

– Giá biệt thự FLC và Condotel FLC bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm nhiều trong thời gian qua. Đối với các dự án FLC đang triển khai. Giá bán được công bố và quảng cáo rộng rãi trên mạng. 

Tuy nhiên, với các dự án của tập đoàn FLC chuẩn bị khởi công trong tương lai. Có khá nhiều nhà đầu tư đang muốn biết giá bán như thế nào?. Để trả lời cho câu hỏi giá bán dự án FLC này. HATALAND chúng tôi sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư mức giá bán khi chủ đầu tư FLC Group công bố chính thức. Giá dự án FLC sẽ được cập nhật liên tục trên website www.hataland.com.

du-an-quan-the-du-lich-nghi-duong-flc-quang-ngai-khu-do-thi-van-tuong

Thành phố nào sẽ bùng nổ biệt thự nghỉ dưỡng?.

Đánh giá biệt thự nghỉ dưỡng về mức độ tiềm năng tăng lãi vốn và tạo ra dòng tiền, thì nó phát triển mạnh vài năm trở lại đây. Khi các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng quan tâm đến khả năng sinh lợi nhuận ổn định mà chọn loại phân khúc này. Đặc biệt là biệt thự ven biển view trực diện ra biển có khả năng tăng giá mạnh do địa thế vô cùng thuận lợi cho việc nghỉ dưỡng và tận hưởng không gian ngắm biển.

BIET-THU-BIEN-NGHI-DUONG-RESORT-VILLAS

Thị trường biệt thự nghỉ dưỡng khu vực nào sẽ phát triển?.

Khi nhắc đến các địa phương có dự án biệt thự biển phát triển. Hầu hết các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và những người thường xuyên du lịch sẽ biết đến những khu vực sau đây.

– Biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang.

– Biệt thự nghỉ dưỡng Cam Ranh.

– Biệt thự nghỉ dưỡng Phan Thiết.

– Biệt thự nghỉ dưỡng Mũi Né.

– Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc.

– Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu.

– Biệt thự nghỉ dưỡng Đà Nẵng.

– Biệt thự nghỉ dưỡng Hạ Long.

Ngoài ra còn những địa phương khác mới nổi đầy tiềm năng khi có các tập đoàn lớn đầu tư vào. Cụ thể là Quảng Bình, Quảng Ngãi, Quy Nhơn. Khi có dự án FLC Quảng Bình, FLC Quảng Ngãi hay FLC Quy Nhơn. Tất cả các tỉnh ven biển này hứa hẹn sẽ bùng nổ phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng trong tương lai.

BIET-THU-BIEN-NGHI-DUONG-RESORT-VILLAS

Nhà đầu tư muốn được chính ông Huỳnh Ngọc Thanh tư vấn các dự án của FLC. Hãy đăng ký ngay để được xếp lịch tư vấn.

PHÂN TÍCH TOÀN CẢNH BẤT ĐỘNG SẢN MŨI NÉ PHAN THIẾT?

Ông Huỳnh Ngọc Thanh – Chuyên gia phân tích đầu tư BĐS: Phân tích tiềm năng thị trường bất động sản Phan Thiết Bình Thuận.

ban-do-quy-hoạch-bat-dong-san-mien-phi

Call Now Button
error: Content is protected !!